GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường là ngành học cung cấp những kiến thức cơ bản để quản lý các loại tài nguyên thiên nhiên và môi trường như: quản lý đất đai, quản lý tài nguyên nước, rừng, khoáng sản, khí hậu và môi trường.Sinh viên theo học ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường được trang bị kiến thức nền tảng, áp dụng tri thức toán, khoa học tự nhiên, kinh tế, chính trị, xã hội và nhân văn trong lĩnh vực quản lý tài nguyên và môi trường; phân tích ảnh hưởng của chính sách, pháp luật trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường; đánh giá công tác quản lý tài nguyên, môi trường để phục vụ mục tiêu phát triển bền vững; lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng nguồn tài nguyên và môi trường đáp ứng các yêu cầu về phát triển bền vững của Việt Nam và toàn cầu.Hãy cùng tìm hiểu về ngành Quản lý tài nguyên và môi trường ở bài viết dưới đây.

Chi tiết xem tại: https://tuyensinh.vnua.edu.vn/nganh-quan-ly-tai-nguyen…/Hãy nhanh tay đăng ký vào ngành Quản lý tài nguyên và môi trường với các thông tin sau:⭐️ Mã trường: HVN⭐️ Mã nhóm ngành: HVN15⭐️ Tên nhóm ngành: Quản lý đất đai, Bất động sản và Môi trường⭐️ Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, B00, D01

Thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Học viện năm 2024, xin vui lòng liên hệ:☎ Hotline: 0961926639, 0961926939, 02462617578✉️ Inbox fanpage Tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt NamHọc viện Nông nghiệp Việt Nam – Cơ hội học tập và thành đạt