Học viện Nông nghiệp Việt Nam phấn đấu là cơ sở giáo dục đại học có uy tín cao trong khu vực và thế giới

Sáng 12/10, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 và khánh thành “Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ” từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới.

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Trần Lưu Quang, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; Trần Hồng Hà, Phó Thủ tướng Chính phủ; Lê Minh Hoan, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư; Lâm Thị Phương Thanh, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Văn phòng Trung ương Đảng; Nguyễn Đắc Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; Lê Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Trần Quốc Cường, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban Đảng, bộ, ngành Trung ương và các địa phương; đại diện các cơ quan, tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết tại đường link: