Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 và khánh thành “Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ” từ nguồn vốn ODA của ngân hàng thế giới

Sáng 12/10, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 và khánh thành “Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ” từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Tô Lâm – Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đồng chí Trần Lưu Quang – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; đồng chí Trần Hồng Hà – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương, thành phố Hà Nội và lãnh đạo một số tỉnh; đại diện đại sứ quán một số nước, một số tổ chức quốc tế tại Việt Nam; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Khoa học và Công nghệ một số tỉnh; lãnh đạo một số trường đại học, lãnh đạo các doanh nghiệp. Về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam có GS.TS.NGƯT. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện; GS.TS.NGND. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; PGS.TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện; lãnh đạo các khoa, viện, trung tâm, ban chức năng của Học viện; BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên Học viện cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và hơn 1.000 sinh viên ưu tú của Học viện.

Thông tin chi tiết tại đường link: